về   Uy tín 10 năm 24giờ dịch vụ trực tuyến 

 

Nhìn lại thời kỳ sắp tới của nền kinh tế tri thức và Internet, điện thoại di động, thị trường máy tính giải trí bùng nổ có thể được dự kiến ​​, thịnh vượng Technology Co. , Ltd trong việc tạo ra vô hình qua sở hữu trí tuệ , sau mười năm nỗ lực , đã trở thành một công ty nội dung số .
Trong các lĩnh vực đa phương tiện sống động và mạng, chúng tôi trung tâm sáng tạo châu Á là tự hứa , theo đuổi một sự cân bằng của sự sáng tạo và kỷ luật, công nghệ và kinh nghiệm phát triển trong sự phát triển của nội dung kỹ thuật số làm cơ sở, chúng tôi có một nhóm các chuyên gia làm việc cùng nhau để ủng hộ , và có một kinh nghiệm thành công tiếp thị quốc tế .

  

Technology Co , Ltd vào người sử dụng quan tâm đang bùng nổ tập trung trò chơi trực tuyến , tour du lịch Nghe thông tin , giải trí và các hoạt động giải trí , và do đó thịnh vượng Technology Co. , Ltd. Quảng cáo đối tượng rộng rãi cho các trò chơi và giải trí của ngành công nghiệp giải trí liên quan .
Multimedia Technology Co. , Ltd. tích cực đối với sự phát triển bùng nổ của Internet, đó là mong muốn cung cấp một học Trung Quốc , mạng lưới dịch vụ vui chơi giải trí cả trên toàn cầu . Thịnh vượng Công nghệ Công ty TNHH " Đổi mới , vui vẻ , chuyên nghiệp , chất lượng" cho các ý tưởng , phát triển chủ đề, phương tiện truyền thông tương tác và các dịch vụ liên quan là tương lai của các trung tâm hoạt động ba về hấp dẫn .
Chúng tôi tin rằng mô hình kinh doanh của các ngành công nghiệp dựa trên tri thức trong Yan hình thành , trong TNHH Công nghệ thịnh vượng .

Lợi thế Focus Technology Co , Ltd là đang bùng nổ

Dân số Internet của Đài Loan đã vượt quá mười lăm triệu Người, hầu hết trong số họ trong sự phân bố tuổi 15-20 tuổi là nhóm dân tộc chính của quần thể có thể được nói đến Internet . 100 khách truy cập mỗi hưng thịnh Technology Co , Ltd là một sinh viên có 63 , Giáo dục cho đất nước trong trường trung học, đại học trên .

Thịnh vượng Technology Co. , Ltd.

24599858
Chấp thuận việc thành lập các tình trạng công ty ( Lưu ý)
Tên công ty thịnh vượng Technology Co. , Ltd.
"Application mại và Công nghiệp Giấy chứng nhận" , " công nghiệp và các thông tin thương mại thẻ mở" " Nhà sản xuất Anh truy vấn tên ( kinh doanh chạy hạn chế người nhập khẩu hoặc bán ) . "
Tổng số vốn ( nhân dân tệ) NT100,000
Tên của đại diện Wu Yu Liang
Tầng 8 , số 528 về công ty ba giai đoạn đặt tại Đài Loan Taichung Situn Quận Road ngõ